Cách kinh doanh trong dự án Sunshine Diamond River quan 7 SaleReal

Thông tin Sơ nét dự án Sunshine Diamond River

chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp tạo mức sinh sống thuần xanh rất đáng trông đợi tại quận 7.

dự án ẩn chứa nét thiết kế riêng tư và độc đáo, chuỗi tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, bảo đảm sự khác biệt cho cư dân sinh sống trong số khu vực.

chung cư Sunshine Diamond River được ví như một viên ngọc sáng thuộc khu vực chủ giàu Quận 7. đợi sẽ có được thụ chú trọng của giới đầu tư.

Bài viết này duankhunam sẽ Khái quát đến Quý khách thông tin đầy đủ nhất và mới nhất từ chủ đầu tư Sunshine về chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 để Quý khách hàng tạo khả năng hiểu rõ trên về dự án thu hút này.

Thông tin Sơ lược về vị trí, mặt bằng dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là tên gọi của dự án mới ở số 422 Đào Trí, PHú Thuận, Quận 7. dự án được chủ đầu tư Sunshine Group lên kế hoạch triển khai.

Quy mô dự án chánh xác là 43.535 m2, tương đương Với 4,5ha.

mô hình căn hộ rất đa dạng bao gồm chung cư, Officetel, Penthouse, chung cư biệt lập ven sông tạo diện tích giao động từ 77 – 130m2.

·Mật độ xây dựng dựng: 26.7%, còn lại diện tích dành cho công viên cây non và Những tiện nghi mảng xanh khác.

Quy mô chung cư Sunshine Diamond River chi 11- 12 Block số tầng từ 15–27 tầng.

Lượng căn hộ sau lúc hoàn ra là 8.000 chung cư. bao gồm Các chung cư đẳng cấp view nhìn về sông. dự án đã tiến hành khởi công vào 5 2018. tại gian bàn giao căn hộ chung cư được chúng tôi dự kiến là quý 2/2021.

Phân tích đánh giá địa thế Sunshine Diamond River

căn hộ Sunshine Diamond https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ River được nằm ngay số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, HCM.

Tiếp giáp Đối với sông Sài Gòn ngay khúc cầu Phú mỹ, ẩn chứa view tròn vẹn vĩnh viễn nhìn ra sông Sài Gòn, mang tới không gian trong số lành và tầm view xinh đẹp thoáng mát.

Sunshine Diamond River chỉ cái Phú mỹ Hưng trong số năm phút đi, cái khu hành chánh và trung tâm Quận 7 chừng 3-5 phút di chuyển. có khả năng thấy dự án lạ QUận 7 này là càng địa thế được giới chuyên môn nhận xét khá hảo Hiếm hoi còn sót lại Đối với vị thế giáp sông, hưởng lợi từ môi trường khí hậu ven sông.

Ngoài thành ven theo Võ Chí Công và Cầu Phú hảo dân cư an cư tại đây tạo thể lại Thủ thiêm, quận 2 trong số 10 phút di chuyển. điểm được mệnh danh là CBD ra phố về sau, và là khu vực đô thị đẹp nhất nhì Đông Nam Á.

Từ dự án Sunshine Diamond River tới trung tâm thành phố quận một cũng khá mau khoảng 10- 15 phút di chuyển.

Thêm một dấu nhấn về mặt vị trí Sunshine Diamond River chính nhờ tố chất giáp sông này mà cư dân lúc an cư và khiến việc tại dự án Sunshine Diamond River sẽ được thừa hưởng một môi trường sinh sống thoáng mát, Đồng thời, đây còn là tố chất phong thủy đem đến tài lộc thịnh vượng cho chủ nhà.

Thông thường tạo nước là tạo tiền, thấy nước là mấy tiền.

nguyên do thành lựa chọn mua dự án Sunshine Diamond River để mua ở?

chủ đầu tư đáng tin cậy triển khai dự án Sunshine Diamond River là tập đoàn Sunshine Group là nhà đầu tư chuyên gây nên siêu phẩm lớn mạnh tại khu vực HCM như là Sunshine City... dự án luôn có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Được Quý khách hàng hài lòng, và bình chọn Những chủ đầu tư đáng tin cậy.

vị thế đắc địa ngay ở trung tâm kinh tế quận 7, và liền kề Phú hảo Hưng, Khiến cho vấn đề giao thông đơn giản kết nối tới khu khác như Quận một và Thủ Thiêm Quận 2. liền kề công viên vui chơi giải trí Mũi Đèn Đỏ là một trong Những khu công mĩ mạnh của Sài Gòn.

giá bán dự kiến căn hộ Sunshine Diamond River rất lý thú hơn so Với Những hình thức cùng phân khúc. Dự kiến giá bán chỉ giao động từ 55 - 65 triệu/m2. Các căn 2 Phòng ngủ tầm giá tầm 3,4-4,5 tỷ.

cấu trúc tân tiến và đặc sắc ở Sunshine Diamond River cũng chính là nguyên do Khách hàng thường chọn dự án khiến chỗ mua tại. cấu trúc nội thất sang trọng, dát chắc, danh tiếng nhập khẩu nước ngoài.

chung cư được bình chọn lựa là căn hộ chung cư sinh thái và chung cư khôn ngoan kết cấu, áp dụng công nghệ 4.0 trong điều phối và vận hành căn hộ chung cư.

phía cạnh đó, ở khuôn mĩ dự án căn hộ Sunshine Diamond River còn chứa đựng hàng loạt chuỗi cơ sở vật chất nằm hiện hữu tại khu dự án từ kinh doanh, dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, y tiễn, giáo dục...

Hiện tại dự án Sunshine Diamond River đang trong quá trình thi công phần nền móng, Với tiến độ như hiện tại thì cuối quý 2/2019 đã có thể tiến hành chào bán.

hơn đây là thông tin khoản tiết chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 do chuyên trang duankhunam biên tập. Hy vọng thông qua bài viết này Quý khách hàng sẽ hiểu rõ trên về dự án thu hút này. Hi vọng chắn thông qua bài viết của chúng tôi, Quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án thu hút này.

thời gian và địa điểm mở bán Sunshine Diamond River thời kỳ hai sẽ được duankhunam thông báo sau đến Quý khách hàng.

Top